Fyrir fjölmiðla

Ef þú ert blaðamaður eða fulltrúi fjölmiðila og áhugasamur um starfsemi Rótarý á Íslandi eða jafnvel almennt, reynum við að aðstoða þig við afla upplýsinga, hafa samband við rétt fólk ef þú vilt taka viðtal eða fá ítarlegar upplýsingar um þau fjölmörgu verkefni Rótarý eða starfið almennt.

Rótarý á Íslandi (Rótarýumdæmið á Íslandi) er sjálfstætt Rótarýumdæmi með 31 rótarýklúbbi og um 1300 rótarýfélögum sem gerir Ísland það land sem hefur flesta rótarýfélaga miðað við höfðatölu.

Lang mesta starfið fer fram innan rótarýklúbbanna en einnig í samstarfi klúbba, bæði á lands- og heimsvísu. Fjölmörg alþjóðleg verkefni eru í gangi innan Rótarý og er Rótarýsjóðurinn (Rotary Foundation) einn öflugasti hjálparsjóður heims.

Kynningarstjóri Rótarý á Íslandi:

Sigríður Björk Gunnarsdóttir, Rótarýklúbbnum Hofi-Garðabæ
siggabjork@hotmail.com, sími 781 7262

Umdæmisstjóri 2021-2022:

Ásdís Helga Bjarnadóttir, Rótarýklúbbi Héraðsbúa
umdstjori@rotary.is, sími 899 6172

Fjölmiðlasetur Rotary International á Rotary.org

Merki

Smelltu á merkin til að sjá þau stærri.

Merki starfsársins 2021-2022:

Merki Rótarý á Íslandi: