Fyrir fjölmiðla

Ef þú ert blaðamaður eða fulltrúi fjölmiðila og áhugasamur um starfsemi Rótarý á Íslandi eða jafnvel almennt, reynum við að aðstoða þig við afla upplýsinga, hafa samband við rétt fólk ef þú vilt taka viðtal eða fá ítarlegar upplýsingar um þau fjölmörgu verkefni Rótarý eða starfið almennt.

Rótarý á Íslandi (Rótarýumdæmið á Íslandi) er sjálfstætt Rótarýumdæmi með 31 rótarýklúbbi og um 1300 rótarýfélögum sem gerir Ísland það land sem hefur flesta rótarýfélaga miðað við höfðatölu.

Lang mesta starfið fer fram innan rótarýklúbbanna en einnig í samstarfi klúbba, bæði á lands- og heimsvísu. Fjölmörg alþjóðleg verkefni eru í gangi innan Rótarý og er Rótarýsjóðurinn (Rotary Foundation) einn öflugasti hjálparsjóður heims.

Kynningarstjóri Rótarý á Íslandi:

Guðni Gíslason, Rótarýklúbbnum Straumi
gudni@rotary.is, sími 896 4613

Umdæmisstjóri 2020-2021:

Soffía Gísladóttir, Rótarýklúbbi Akureyrar
umdstjori@rotary.is, sími 895 6773

Fjölmiðlasetur Rotary International á Rotary.org

Hafðið endilega samband við kynningarstjóra ef fleiri upplýsinga er þörf.